Trang chủ » Blog » Những set chai lọ mỹ phẩm phổ biến

Những set chai lọ mỹ phẩm phổ biến

Làm thế nào để bộ đồ skincare có thể theo chân chúng ta đi khắp thế gian mà không làm cho hành lý trở nên cồng kềnh hơn? Từ nỗi băn khoăn đó, lọ chiết mỹ phẩm đã ra đời để cùng chị em san sẻ “gánh nặng”. Nhằm giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn, trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các set lọ được bán trên thị trường và cách thức bảo quản chúng.

1. Khi nào nên chiết mỹ phẩm sang chai lọ?

Giảm cân hành lý khi đi máy bay

Khi di chuyển bằng máy bay, chúng ta sẽ phải đảm bảo tất cả chai đựng dung dịch trong hành lý không vượt quá 100ml. Trong khi đó, trừ bộ kit dùng thử, hầu hết các sản phẩm chăm sóc da hiện nay đều có dung tích từ 100ml trở lên. Đó là lý do bạn cần tới những chiếc lọ chiết mỹ phẩm nhỏ gọn. Thay vì mang theo các tuýp, hộp nguyên bản, chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích và cân nặng hành lý nếu sang chiết chúng.

set chiết mỹ phẩm 6 món

set chiết mỹ phẩm 6 món

Thuận tiện hơn khi di chuyển

Ngoài làm giảm cân hành lý, các bộ lọ chiết mỹ phẩm còn sở hữu một ưu điểm tuyệt vời khác, đó là khả năng thích ứng với nhiều không gian bao đựng. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp chúng trong balo, túi xách, vali mà không cần lo lắng về tình trạng biến dạng, rò rỉ.

Đựng và bảo quản tốt hơn di chuyển

Đây có lẽ là tác dụng quan trọng nhất của các set lọ chuyên dụng nhưng lại ít được đề cập và quan tâm. Khi đi đường dài, dưới tác động của thời tiết cũng như không gian bí bách bên trong balo, mỹ phẩm của bạn rất dễ bị biến chất nếu không được bảo quản một cách khoa học. Và cách thức chăm sóc cho các món đồ skincare hữu hiệu nhất chính là sang chiết chúng vào những chiếc lọ chiết mỹ phẩm chất lượng cao.

2. Các set lọ chiết mỹ phẩm thông dụng

Set 6 món

Đa số set lọ chiết mỹ phẩm 6 món trên thị trường đều bao gồm những sản phẩm sau:
– 1 chai vòi lotion 50ml;
– 1 chai nắp bật 50ml;
– 1 chai vòi phun sương 50ml;
– 1 chai vòi phun sương 30ml;
– 2 hũ 20g.

Set 7 món

Hầu hết các set lọ chiết mỹ phẩm 8 món đều bao gồm:

– 2 chai chiết nắp đậy 100ml;
– 1 chai chiết nắp đậy 50ml;
– 1 chai vòi phun sương 50ml;
– 2 hũ 20g.
Ngoài những loại chai hũ kể trên, set 8 món thường có thêm 1 dụng cụ bơm hút và 1 muỗng nhựa nhằm đảm bảo vệ sinh khi chúng ta thực hiện sang chiết và sử dụng mỹ phẩm.

set chiết mỹ phẩm 7 món

set chiết mỹ phẩm 7 món

Mua lẻ lọ đựng mỹ phẩm để tạo set

Ngoài lựa chọn các bộ chai lọ chiết mỹ phẩm bán sẵn, người dùng có thể tự tạo set bằng cách mua lẻ từng sản phẩm nhỏ. Tất nhiên, lựa chọn này sẽ khiến chi phí tổng thể tăng lên đôi chút, song nó sẽ đáp ứng hiệu quả hơn nhu cầu sử dụng thực tế của bạn.

3. Bảo quản set lọ chiết khi di chuyển

Để đảm bảo cho set lọ chiết mỹ phẩm không bị va đập dẫn đến rò rỉ, bạn nên sử dụng 1 trong 2 phương pháp sau.

– Bảo quản trong túi đựng set chiết

Thông thường, khi mua các bộ chiết mỹ phẩm bán sẵn, chúng ta sẽ được tặng kèm một chiếc túi đựng với kích thước phù hợp. Nó có đủ khả năng bao chứa toàn bộ chai hũ nếu bạn sắp xếp đúng theo thứ tự hướng dẫn. Khi tất cả nằm vừa khít trong túi, nguy cơ xô lệch, rò rỉ cũng sẽ hạn chế tới mức tối đa.

– Bảo quản trong túi đựng mỹ phẩm chuyên dụng

Nếu không lựa chọn set bán sẵn mà mua tách lẻ từng loại chai lọ, người dùng có thể bảo quản bộ sang chiết của mình bằng túi đựng mỹ phẩm chuyên dụng. Tuy không hoàn toàn tối ưu về không gian nhưng nó lại có các ngăn chứa cố định, chắc chắn, đảm bảo cho chai lọ luôn ở đúng vị trí.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các set lọ chiết mỹ phẩm hiện có mặt trên thị trường. Nếu có nhu cầu tìm hiểu và kinh doanh sản phẩm này, bạn có thể đến với các xưởng chuyên cung cấp chai lọ mỹ phẩm.

Xem thêm: in chai lọ mỹ phẩm