Trang chủ » Blog » In uv trên chai thủy tinh TPHCM | số lượng lớn – giá rẻ

In uv trên chai thủy tinh TPHCM | số lượng lớn – giá rẻ

In uv chai thủy tinh được rất nhiều cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp ưa chuộng nhờ tính bền bỉ và màu sắc chân thật mà nó mang lại. Chai thủy tinh có độ cứng cáp, sang trọng kết hợp với công nghệ in ấn tiên tiến sẽ giúp sản phẩm luôn giữ được chất lượng sau thời gian dài sử dụng.

Công nghệ in UV là gì?

Công nghệ in UV là phương pháp in phun trực tiếp lên bề mặt các chất liệu như nhựa, thủy tinh,… ngay sau đó làm khô mực bằng đèn UV. Người ta thường sử dụng đèn UV LED hoặc đèn UV thủy ngân để làm sấy khô mực. Công nghệ này được đánh giá là tương đối phức tạp nhưng mang lại hiệu quả cao, mực in bám chắc trên bề mặt. Đó là nhờ hệ thống sấy khô mực gồm nhiều công đoạn như corona, flame, UV Nitro,…

UV là kỹ thuật đã xuất hiện tại Việt Nam được khoảng vài năm, còn tương đối mới với thị trường. In uv mang đến nhiều sự khác biệt so với các công nghệ in truyền thống trong ngành in ấn. Điều dễ thấy nhất mà công nghệ này mang lại là độ bền và chất lượng in vượt trội vì có khả năng tạo ra nét in đậm, dày. Nhờ đó màu sắc hiển thị khi in UV trên chai thủy tinh, chai lọ nhựa rất sắc nét, rõ rệt. Chất lượng in của mực UV tạo ra một tổng thể hòa hợp về màu sắc, mức độ hoàn thiện rất cao, dễ dàng thu hút và gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Ngày ngay người ta thường in uv lên chai thủy tinh vì nó tạo ra động vóng, đồng nhất với chất liệu thủy tinh. Hơn nữa công nghệ in này giúp sản phẩm chống thấm nước, tránh nắng và màu sắc bền bỉ theo thời gian dài sử dụng. Đây là lựa chọn hàng đầu và là giải pháp hữu hiệu cho việc in ấn sản phẩm cho các doanh nghiệp.

In chai thủy tinh theo yêu cầu

Chai thủy tinh in UV

In uv chai thủy tinh tại DSC Đông Nam

Các sản phẩm có thể in: chai, hũ, lọ, ly…. chất liệu nhựa, thủy tinh, mica, sứ…
Số màu có thể in: 1 màu hoặc nhiều màu tự động.
Thời gian hoàn thành: 3-10 ngày tùy số lượng và yêu cầu.
Công suất in: 5-15 ngàn sản phẩm/ngày
Thiết kế, gia công theo yêu cầu

Ưu đãi dành cho khách hàng

  • Miễn phí ship nội thành và quận Bình Tân, TPHCM
  • Miễn phí thiết kế và chiết khấu cao + nhiều ưu đãi cho khách hàng in số lượng lớn hoặc gắn bó lâu dài.
  • Tư vấn, báo giá nhanh chóng, miễn phí

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ xưởng in : 106/7/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, BÌnh Tân, Tp.HCM
Hotline – zalo: 0918 337 189
Email: baobidongnamdsc@gmail.com
Website: https://inchaigiare.com/