Trang chủ » Blog » In trên chai lọ mỹ phẩm

In trên chai lọ mỹ phẩm

Hiện nay nhu cầu in trên chai lọ thủy tinh được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. In lên chai lọ thủy tinh giúp cho chai lọ của bạn trở lên sang trọng, đẳng cấp hơn, có phong cách riêng. Điều này làm cho thương hiệu của bạn được đón nhận dễ dàng hơn.

Trong bài viết này DSC Đông Nam sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích như: các mẫu mã phổ biến, đơn vị nào nhận in, số lượng in như thế nào, chất lượng ra sao?

In trên chai lọ mỹ phẩm

Mẫu bao bì mỹ phẩm

In chai lọ trong nghành mỹ phẩm

Chai lọ thủy tinh trong nghành mỹ phẩm được sử dụng rất rộng rãi từ chai lọ mỹ phẩm, nước hoa, chai đựng serum tinh dầu tới hũ kem body, kem chống nắng… Việc in lên chai lọ thì sẽ khó khăn hơn so với những bao bì giấy thông thường để giữ được màu sắc lâu bền với thời gian.

Các sản phẩm nghành mỹ phẩm thường được đóng trong chai lọ để bảo quản cũng như giữ được những tính chất như ban đầu. Chaii lọ thủy tinh cũng giống như những loại bao bì thông thường khác, dùng để ghi tên thương hiệu của nhãn hàng, hình ảnh minh họa, một số hướng dẫn sử dụng và nhà sản xuất, hạn sử dụng.

Hiện nay bao bì mỹ phẩm được tổng hợp từ khá nhiều loại khác nhau từ chai, lọ, đến son phấn trang điểm, vỏ son, vỏ chai nước hoa… với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, đa dạng, hài hòa cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể in trực tiếp trên chai lọ mỹ phẩm hoặc cũng có thể tem, nhãn dán để dán trực tiếp. Mỗi cách đều có ưu điểm, nhược điểm, giá thành khác nhau vì thế bạn nên cân nhắc phương pháp phù hợp nhất với sản phẩm của mình.

Giá in chai lọ mỹ phẩm

In trên chai lọ mỹ phẩm thường có giá thành cao hơn in bao bì giấy, tem nhãn hay các kiểu in ấn thông thường, bởi chất liệu khó bám mực, đòi hỏi phải có máy in, mực in chuyên dụng. Tuy nhiên bạn hãy cứ yên tâm bởi vì trên thị trường có rất nhiều công ty in ấn có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn. Bạn nên tham khảo một vài xưởng in để tham khảo giá và đưa ra quyết đinh.

Dịch vụ in trên chai lọ mỹ phẩm

Thông thường thời gian in ấn là 3-5 ngày với số lượng ít (bao gồm cả khâu thiết kế, lên khuôn). Bạn sẽ được duyệt mẫu thiết kế, mẫu in thử để đảm bảo rằng “không có bất cứ sai sót hoặc cần thay đổi gì” trước khi in hàng loạt. Vì khi mực khô sẽ rất khó để tẩy trắng lại như ban đầu.

In trên chai lọ mỹ phẩm

In trên chai lọ mỹ phẩm – chai nước hoa GIO

Thanh toán: Thường thì bạn sẽ cần thanh toán trước một phần hoặc cũng có đơn vị chỉ nhận thanh toán sau khi giao hàng.

Đây là một vài thông tin về in ấn chai lọ mỹ phẩm mà inchaigiare muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng qua đây có thể giúp bạn hiểu hơn về in ấn bao bì từ đó có thể tạo ra cho mình một thương hiệu đẹp, đẳng cấp, cũng như tìm cho mình một đơn vị in ấn uy tín, chất lượng.

CÔNG TY TNHH TM DSC ĐÔNG NAM

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0918337189

Website: https://inchaigiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/inchaigiare/

Email: baobidongnamdsc@gmail.com

Địa chỉ xưởng in: 106/7/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp.HCM