Trang chủ » Blog » In hình lên chai lọ

In hình lên chai lọ

In hình lên chai lọ nhựa, chai lọ thủy tinh là một giải pháp tăng nhận diện thương hiệu rất tốt. Có thể bạn không tin, nhưng trong ngành F&B, câu chuyện cái chai cái lọ đựng sản phẩm không thể là câu chuyện bạn có thể xem nhẹ. Bởi vì đã có ít nhất 70% doanh nghiệp F&B giống bạn đang chật vật mỗi ngày chỉ vì in hình ảnh lên chai lọ, in chai lọ mỹ phẩm và cả in logo lên chai nhựa một cách cẩu thả, hời hợt.

In hình lên chai thuy tinh

In hình joe cool lên chai thủy tinh

Bao bì, nhãn mác và bán hàng

Giá trị thực sự của sản phẩm cũng không được thừa nhận chỉ vì nó được đựng trong những mẫu bao bì có phần quê mùa, kém sắc hơn các sản phẩm cùng loại khác. Và chìa khóa để mở ra con đường mới cho câu chuyện in trên chai lọ nhựa thủy tinh đó chính là gọi ngay cho công ty cung cấp giải pháp in ấn DSC Đông Nam – nơi mà trên 200 khách hàng đã sử dụng dịch vụ trong suốt gần 2 năm qua.

Điều này sẽ giúp bạn tăng gấp đôi doanh thu bán hàng chỉ với một thay đổi nhỏ là in hình hoặc chữ lên chai lọ để tăng tính thẩm mỹ. Từ đó thu hút khách hàng hơn

In hình lên chai thủy tinh chất lượng cao nhưng giá lại siêu rẻ

In chai lọ dsc Đông Nam đã đi vào hoạt động trong 2 năm, phục vụ in ấn cho rất nhiều công ty và xưởng sản xuất trên khắp cả nước. Chúng tôi hoàn toàn tự tin khi tư vấn cho bạn những giải pháp in chai lọ thủy tinh, in hình trên chai lọ nhựa thủy tinh, in logo lên chai lọ mỹ phẩm… vừa đẹp vừa tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Cam kết chất lượng

DSC Đông Nam luôn tự tin cam kết chất lượng sản phẩm in hình trên chai lọ nhựa, thủy tinh bởi chúng tôi sở hữu một quy trình thiết kế in ấn sản xuất và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn vô cùng nghiêm khắc và an toàn. Bạn chỉ cần chia sẻ ý tưởng kinh doanh và giá trị cốt lõi của thương hiệu, chúng tôi chưa bao giờ thất bại trong việc tư vấn giải pháp in chữ, logo lên chai lọ nhựa thủy tinh nói chung và in logo lên chai lọ mỹ phẩm nói riêng.

in hinh len chai thuy tinh

Hình nàng tiên cá trên chai thủy tinh

Tiết kiệm chi phí

DSC Đông Nam sở hữu quy trình thiết kế sản xuất và in hình trên chai lọ nhựa và thủy tinh khép kín với những tiêu chuẩn khắt khe và tỉ mỉ để đảm bảo mọi giai đoạn đều diễn ra nhanh chóng và chính xác. Một điều đáng kiêu hãnh tại DSC Đông Nam đó chính là bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều so với sử dụng dịch vụ tại các công ty khác.

Đây thực sự là lý do lớn nhất để hơn 80% khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ in ấn tại DSC Đông Nam

 

Thời gian hoàn thành nhanh chóng

Với nhiều máy móc hiện đại và thợ in lành nghề. Chúng tôi cam kết thực hiện đơn hàng một cách nhanh chóng và vẫn đảm bảo chất lượng. Đúng 100% như cam kết 2 bên đã đề ra lúc ban đầu

 

Thân thiện với môi trường

Công ty DSC Đông Nam ngay từ đầu đã xác định trách nhiệm đối với xã hội là góp phần bảo vệ môi trường do đó trong suốt 2 năm qua, DSC Đông Nam luôn sử dụng các nguyên vật liệu ngoại nhập cao cấp và quy trình sản xuất in ấn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và môi trường xung quanh xưởng sản xuất.

Đến với DSC Đông Nam bạn chỉ cần tập trung bán hàng, chăm sóc khách hàng. Còn mọi vấn đề thiết kế, in hình lên chai lọ nhựa và thủy tinh hãy để chúng tôi lo!

Thông tin liên hệ:

Hotline+Zalo: 0918337189

Email: baobidongnamdsc@gmail.com

Facebook: https://faceboook.com/inchaigiare/