Trang chủ » Blog » ✅In chai thủy tinh giá rẻ TPHCM | in logo, chữ, lên chai thủy tinh

✅In chai thủy tinh giá rẻ TPHCM | in logo, chữ, lên chai thủy tinh

Phải chăng bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ in chai thủy tinh  giá rẻ tại TPHCM ?. Bạn muốn in logo, thương hiệu, chữ lên chai thủy tinh để tạo sự tinh tế cho sản phẩm của mình ?

Hiểu được những mong muốn của các bạn. Chúng tôi cho ra đời dịch vụ in chai thủy tinh theo yêu cầu với tiêu chí: giúp khách hàng nâng cao thương hiệu sản phẩm của mình với chất lượng in tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo giá thành rẻ nhất.

Dịch vụ in chai thủy tinh giá rẻ TPHCM

DSC Đông Nam là một trong những công ty đi đầu lĩnh vực in ấn chai lọ, hũ mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất. Sử dụng loại mực in cao cấp chống phai, chống mờ, chống bay màu, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay lên các sản phẩm đều có màu sắc chân thực, rõ nét trong từng chi tiết, đường nét in tinh tế, uyển chuyển, mềm mại…

Chữ, Logo, nhãn hiệu được in lên chai thủy tinh luôn đảm bảo tiêu chuẩn, hình ảnh chất lượng đẹp, không bao giờ bong tróc trong quá trình sử dụng và vận chuyển . Với kỹ thuật công nghệ in lụa, in uv, tăm bông hiện đại, thợ in chuyên ngiệp, thân thiện, dịch vụ chu đáo trước và sau khi bán hàng cho ra những sản phẩm tốt nhất. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá thành tốt nhất trên thị trường.

In chai thủy tinh giá rẻ TPHCM

In chai thủy tinh giá rẻ TPHCM

DSC Đông Nam luôn chú trọng tới sự tỉ mỉ đạt, chính xác tới từng chi tiết nhỏ, đặt kỹ thuật nên hàng đầu.Sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại . Luôn luôn in ấn theo tiêu chí Đẹp – Bền – Chất Lượng – Giá Tốt

Mọi sản phẩm đều được sử dụng công nghệ hiện đại và sự chu đáo cao nhất. Luôn cam kết 100% đơn hàng được thực hiện bằng máy móc hiện đại với chất lượng tốt nhất.

 

Liên hệ đặt in logo, thương hiệu, chữ lên chai thủy tinh

Điện thoại – Zalo: 0918.337.189

Email: baobidongnamdsc@gmail.com

Facebook: https://faceboook.com/inchaigiare/

Itagram: https://www.instagram.com/dscdongnam/

Pinterest: https://www.pinterest.com/in_dscdongnam/

Wtitter: https://twitter.com/dsc_nam

Địa chỉ văn phòng: 106/1 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp.HCM

Địa chỉ xưởng in: 106/7/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp.HCM

DSC Đông Nam hân hạnh được phục vụ bạn bất cứ lúc nào

Mẫu chai thủy tinh 

 

in-chai-thuy-tinh-gia-re-tphcm

in-chai-thuy-tinh-gia-re

 

in-chai-thuy-tinh-nhua-su-gia-re