Trang chủ » Blog » ✅In chai nước hoa, tuýp mỹ phẩm, chai tinh dầu TPHCM

✅In chai nước hoa, tuýp mỹ phẩm, chai tinh dầu TPHCM

In chai nước hoa, tuýp mỹ phẩm, chai tinh dầu là một trong những giải pháp được nhiều đơn vị trong ngành công nghiệp mỹ phẩm chú trọng. Tại Việt Nam không có nhiều đơn vị thực hiện in trên sản phẩm này. Chúng tôi là một trong số ít những đơn vị in ấn chai hũ lọ chuyên phục vụ nghành mỹ phẩm.

 

Dịch vụ In chai nước hoa, chai tinh dầu, tuýp mỹ phẩm tại TPHCM

Trong cuộc sống ngày nay, chúng ta không thể không nhắc đến nước hoamỹ phẩm. Đây là những sản phẩm làm đẹp thông dụng và quen thuộc với mỗi chúng ta, bao gồm cả phái nam và phái nữ. Bởi nó mang đến mùi hương đa dạng theo nhiều nồng độ khác nhau, tạo sự hấp dẫn, quấn hút cho người sử dụng, khiến người ta tự tin và khác biệt hơn.

Bộ mỹ phẩm thiết kế theo yêu cầu

Bộ mỹ phẩm thiết kế theo yêu cầu

 

Tính thẩm mỹ làm tăng giá trị sản phẩm

In chai nước hoa, tuýp mỹ phẩm, chai tinh dầu làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Sử dụng bản thiết kế đẹp mắt, độc đáo cộng với mực in phù hợp kết hợp nhiều màu sẽ tạo nên sự sang trọng lịch thiệp.

Hiện nay, các nhà sản xuất mỹ phẩm trên thị trường không chỉ nghiên cứu chiết xuất nước hoa, tinh dầu và các sản phẩm mỹ phẩm đặc biệt mà còn tập trung rất nhiều vào trang trí, thiết kế bao bì sản phẩm. Việc kết hợp các công nghệ in UV, ép kim, bế nổi, bế chìm, cán màng, ép nhũ… càng làm tăng sự tinh tế và tính thẩm mỹ cho thương hiệu mỹ phẩm của họ.

Tại DSC Đông Nam có dịch vụ in trọn gói theo yêu cầu: bao bì hộp giấy, tem nhãn, in chai hũ lọ. Bạn chỉ cần tập chung maketing và bán hàng. Mọi khâu thiết kế, in ấn, gia công chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ xưởng in : 106/7/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, BÌnh Tân, Tp.HCM
Phone – Zalo: 0918 337 189
Email: baobidongnamdsc@gmail.com
Website: https://inchaigiare.com/
Facebook: https://faceboook.com/inchaigiare
Instagram: https://www.instagram.com/dscdongnam/
Pinterest: https://www.pinterest.com/in_dscdongnam/
Twiter: https://twitter.com/dsc_nam/