Trang chủ » Blog » In chai nhựa PET mỹ phẩm

In chai nhựa PET mỹ phẩm

Hiện nay, Chai nhựa Pet sử dụng rộng rãi và trở thành vật dụng dùng thường ngày của chúng ta. Với quy trình chế tạo bằng máy móc hiện đại, thiết kế tinh gọn, mẫu mã đa dạng, sản phẩm thực sự là lựa chọn số 1 cho mọi người. Vậy cơ sở nào sản xuất loại chai này uy tín trên thị trường? Bạn muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm? Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn về chai nhựa này.

Chai nhựa Pet thế nào là an toàn ?

Chất nhựa Pet thường dùng để đóng gói bao bì của nước giải khát, thực phẩm. Với độ bền cơ học cao và trơ với môi trường thực phẩm, đặc biệt có khả năng chống thấm CO2, O2 tốt. Cấu trúc hóa học của nhựa vẫn còn nguyên vẹn dù ở nhiệt độ 200 độ C hay -90 độ C. Nếu hạt nhựa gia công chai nhựa Pet là nhựa nguyên chất 100%, không lẫn các tạp chất thì các yếu tố trên vẫn giữ nguyên giá trị.

In chai nhua PET my pham theo yeu cau

Mẫu chai PET mỹ phẩm

Để tránh việc mua phải chai nhựa là hàng giả, hàng nhái thì quý khách cần quan tâm những yếu tố sau:
– Chai trong suốt, các góc cạnh cứng cáp, sắc nét.
– Đáy chai có ký hiệu PET rõ nét.
– Công ty cung cấp chai nhựa pet phải có chứng nhận an toàn thực phẩm và công bố minh bạch.

Cơ sở in chai nhựa pet uy tín

Trên thị trường, có rất nhiều xưởng in chai nhựa pet. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin về sản phẩm, giá cả, mẫu mã,… trước khi quyết định đặt mua.

Còn với ngành mỹ phẩm, bạn có thể đặt sản xuất bên công ty DSC Đông Nam. Đây là đơn vị chuyên in ấn bao bì mỹ phẩm như: hộp giấy, tem nhãn, chai hũ lọ… chuyên nghành mỹ phẩm. Với dây chuyền in ấn hiện đại, thợ in lành nghề. Tùy vào số lượng và yêu cầu của khách hàng công ty này sẽ thiết kế và in ấn theo mẫu được yêu cầu.

Chai nhựa PET mỹ phẩm được in theo yêu cầu

Đơn hàng hoàn thành sau khoảng 5-7 ngày

Miễn phí thiết kế, làm khuôn theo các thông số chính xác bạn yêu cầu.
Thanh toán một phần khi chốt hợp đồng hoặc thanh toàn toàn bộ sau khi giao hàng và kiểm tra. Bạn hãy kiểm tra kỹ mẫu in để tránh sai sót nhé!

Trên đây là các thông tin cơ bản nhất về chai đựng mỹ phẩm, hủ nhựa đựng kem, Sau khi đọc bài viết, chắc chắn bạn đã hiểu rõ hơn về loại nhựa Pet cùng như việc in ấn lên loại chai nhựa này. Chúc bạn có được sản phẩm tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ:
0918337189 (Đức Anh)
Website: inchaigiare.com