Trang chủ » Blog » In chai nhựa giá rẻ TPHCM | in chữ, logo, hình ảnh lên chai nhựa

In chai nhựa giá rẻ TPHCM | in chữ, logo, hình ảnh lên chai nhựa

In lên chai nhựa logo, hình ảnh, tên thương hiệu là công cụ hữu ích để tăng nhận diện thương hiệu rất hiệu quả. Trong nghành đồ uống và thực phẩm nói riêng việc tạo dựng thương hiệu là vô cùng quan trọng. Rất nhiều doanh nghiệp rất lúng túng trong việc làm thương hiệu. Cách thức dễ dàng và rẻ nhất là in ngay logo, thương hiệu của bạn lên chính những chiệc chai, ly, cốc nhựa được bán ra. Vì khi khách hàng sử dụng sản phẩm sẽ luôn nhìn thấy thương hiệu của bạn.

Không chỉ in chai nhựa. Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp

Trong thị trường quá cạnh tranh như hiện nay việc tạo dựng thương hiệu riêng là vô cùng quan trọng, chính công ty chúng tôi cũng đang ngày ngày xây dựng và duy trì nó. Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc tạo dựng thương hiệu. Chúng tôi luôn nỗ lực
hết khả năng của mình để giúp khách hàng có những sản phẩm in ấn đẹp nhất, tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể. Mong rằng đóng góp nhỏ bé của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển hơn.

 

In chai nhựa giá rẻ TPHCM in chữ, logo, hình ảnh lên chai nhựa

Đến với DSC Đông Nam bạn sẽ được tư vấn, báo giá, giải đáp mọi thắc mắc về nghành in ấn và biết cách để tự tạo ra sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của mình.

Nếu là doanh nghiệp mới, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ cùng bạn tạo ra những logo, hình ảnh mới toanh, đầy hấp dẫn, chất lượng. Còn nếu bạn là doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm thì chỉ cần gửi chúng tôi số lượng chai nhựa hoặc sản phẩm cần in + yêu cầu thiết kế hay file in (nếu có sẵn). Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả: từ nhận hàng, thiết kế, in ấn, gia công tới giao hàng.
Đội ngũ của các bạn chỉ cần tập trung vào maketing và bán hàng. Mọi việc cứ để DSC Đông Nam lo.

 

5 cam kết khi in ấn chai nhựa kèm logo, hình ảnh, thương hiệu

Chất lượng tốt nhất

DSC Đông Nam luôn tự tin cam kết chất lượng sản phẩm logo, hình ảnh trên chai lọ nhựa bởi chúng tôi sở hữu một quy trình thiết kế in ấn chuyên nghiệp và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn vô cùng nghiêm khắc. Bạn chỉ cần chia sẻ ý tưởng kinh doanh và giá trị cốt lõi của thương hiệu, chúng tôi chưa bao giờ thất bại trong việc tư vấn giải pháp cho khách hàng của mình.

in-chai-nhua-in-logo-hinh-anh-len-chai-nhua (2)

In chai nhựa với kiểu chữ đơn giản nhưng đẹp mắt

 

Hình ảnh, chữ, logo sắc nét, đẹp mắt

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn cho nhiều doanh nghiệp cả nước. Chúng tôi hoàn toàn tự tin khi tư vấn cho bạn những giải pháp in chai nhựa,thủy tinh, in hình, logo, thương hiệu trên chai vừa đẹp vừa tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tiết kiệm chi phí

DSC Đông Nam sở hữu quy trình thiết kế sản xuất và in chai lọ khép kín với những tiêu chuẩn khắt khe và tỉ mỉ để đảm bảo mọi giai đoạn đều diễn ra nhanh chóng và chính xác. Một điều đáng kiêu hãnh tại DSC Đông Nam đó chính là bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều so với sử dụng dịch vụ tại các công ty khác.

Đây thực sự là lý do lớn nhất để hơn 80% khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi và rất nhiều trong số đó đã trở thành khách hàng thân thiết.

Tốc độ nhanh chóng

Công ty DSC Đông Nam là một trong những cái tên đứng đầu trong ngành in ấn chai hũ lọ về tốc độ hoàn thành. Hiện tại, chúng tôi là một trong số ít đơn vị dám cam kết thực hiện các đơn hàng in chai nhựa với số lượng lớn hoặc in gấp rút mà vẫn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm, trên từng chi tiết.

Bảo vệ môi trường

Công ty DSC Đông Nam ngay từ đầu đã xác định trách nhiệm đối với xã hội là góp phần bảo vệ môi trường do đó trong suốt những năm hoạt động, DSC Đông Nam luôn nỗ lực để sử dụng các nguyên vật liệu ngoại nhập cao cấp và quy trình sản xuất in ấn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và môi trường xung quanh xưởng sản xuất.

Liên hệ đặt hàng

Phone – Zalo: 0918 337 189
Email: baobidongnamdsc@gmail.com
Địa chỉ xưởng in: 106/7/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, BÌnh Tân, Tp.HCM
Website: https://inchaigiare.com/