Trang chủ » Blog » Chai lọ mỹ phẩm đẹp nhất 2022

Chai lọ mỹ phẩm đẹp nhất 2022

Các sản phẩm chai lọ, chiết mỹ phẩm rất được ưa chuộng hiện nay bởi tính tiện dụng nó đem lại trong cuộc sống. vali của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn khi không phải mang theo những lọ mỹ phẩm nặng nề. Hãy cùng khám phá bài viết Tổng hợp chai lọ, hũ chiết mỹ phẩm đẹp nhất 2022 nhé!

Tổng hợp chai lọ, hũ chiết mỹ phẩm đẹp nhất 2022

Mỗi loại mỹ phẩm khác nhau sẽ có những sản phẩm lọ chiết tương ứng. Chai lọ chiết mỹ phẩm với nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa PE/PET/PETG, nhựa ACRYLIC, lọ thủy tinh, lọ gỗ… không gây hại cho sức khỏe của người và rất thân thiện với môi trường.

Trên thị trường có vô vàn kiểu dáng chai lọ mỹ phẩm, hũ chiết dành cho nhiều loại mỹ phẩm. Bạn có thể dựa vào sở thích, chất liệu, mục đích sử dụng để lựa chọn lọ chiết phù hợp.

chai lo my pham

Chai lọ mỹ phẩm đẹp 2022

Tìm hiểu về chai hũ lọ mỹ phẩm

Hiện nay có nhiều xưởng sản xuất chai hũ lọ với đầy đủ hình dáng và kích thước, bạn có thể in thêm logo, thương hiệu của mình tại xưởng hoặc tìm một đơn vị chuyên về in ấn mỹ phẩm để có những sản phẩm in chất lượng nhất.

Chất liệu của chai lọ mỹ phẩm

Chất liệu nào thường được sử dụng trong sản xuất chai lọ, hũ chiết đựng mỹ phẩm?
Hãy đảm bảo rằng chai hũ lọ của bạn được sản xuất bằng vật liệu tiêu chuẩn của Bộ Y tế, để bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Thường thì sẽ có một vài vật liệu chính sau:

– Nhựa PE/PET/PETG: nhựa có độ bền cao, chịu lực và va đập tốt. Bạn sẽ không cần lo lắng khi sản phẩm bị rơi hay va đập. Sản phẩm lọ chiết từ nhựa rất đa dạng, có thể kể đến như: lọ đựng toner, lotion, hủ kem body, hũ kem face, lọ chiết nước hoa…

– Nhựa PP/HDPE, nhựa ACRYLIC: Nhựa chất lượng cao cho màu trong, cực kỳ bắt mắt. Trọng lượng chai lọ nhẹ, có thể đặt tại bất kỳ đâu và rất tiện lợi để mang theo.

– Chai lọ nhôm/gỗ: Hai chất liệu rất được yêu thích bởi sự bền lâu, và tính chất bảo quản tốt. Lọ gỗ mang đến sự sang trọng, độc đáo, rất bắt mắt. Shop có set chai lọ gỗ, lọ chiết serum, hũ kem dưỡng với chất liệu gỗ.

Chai lọ thủy tinh: Mang đến tính thẩm mỹ cao, bền lâu và chịu được nhiệt tốt. Bạn có thể lựa chọn chai thủy tinh làm quà tặng bởi tính thẩm mỹ, an toàn và hoàn toàn trong suốt của loại chất liệu này

Chai lọ mỹ phẩm đẹp nhất 2022

 

Chai chiet nuoc hoa my pham

Chai chiết nước hoa

 

Chai lọ mỹ phẩm - chai chiết nước hoa mini

Chai lọ mỹ phẩm – chai chiết nước hoa mini

 

 

Chai lọ mỹ phẩm đẹp nhất 2022

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0918.337.189

Website: https://inchaigiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/inchaigiare/

Email: baobidongnamdsc@gmail.com

Địa chỉ xưởng in: 106/7/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp.HCM