Trang chủ » Blog » Câu truyện về vỏ hộp đựng son

Câu truyện về vỏ hộp đựng son

Son môi là vật bất ly thân của mỗi cô gái. Với tác dụng chính là làm đẹp, tô điểm cho đôi môi. Món đồ chuyên dụng nhưng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài rạng ngời tươi tắn nhất có thể trong những lúc không có đầy đủ đồ trang điểm. Bên cạnh, một thỏi son chất lượng thì vỏ hộp đựng son khiến mọi cô gái say đắm. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được những thông tin hữu ích về vỏ son này nhé.

Ai là đối tượng thường mua son môi?

Son là “vật bất ly thân” của nhiều chị em phụ nữ. Hầu như trong chiếc túi xách của bất kì bạn nữ nào cũng có sự hiện hữu của son. Bạn có thể không cần trang điểm cầu kỳ khi đi làm hay đi chơi. Thế nhưng nếu thiếu son trông bạn sẽ nhợt nhạt và thiếu sức sống hơn.

Câu truyện về vỏ hộp đựng son

Câu truyện về vỏ hộp đựng son

Đối tượng thường hay mua son môi sẽ có rất nhiều từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, những người đã đi làm,… Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện của mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình loại son phù hợp nhất.

Vỏ hộp đựng son có tác dụng gì?

Đảm bảo chất lượng son bên trong vỏ hộp đựng son
Việc sử dụng vỏ hộp đựng son có tác dụng bảo quản sản phẩm. Tránh khỏi những yếu tố bên ngoài như nước, ánh nắng mặt trời, độ ẩm, bụi bặm,…

Tăng tính thẩm mỹ kích thích thị giác người dùng

Vỏ hộp son cao cấp nó còn thể hiện được giá trị thương hiệu cao. Cùng với sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó. Nó còn làm tăng tính thẩm mỹ kích thích thị giá của người dùng.

Thiết kế xây dựng thương hiệu sản phẩm

Tạo ấn tượng và khẳng định giá trị của sản phẩm ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Bên cạnh đó, còn giúp quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Đây là công cụ marketing thương hiệu vô cùng phát triển.

Nguyên tắc “bất biến” khi thiết kế in ấn vỏ hộp đựng son

Thiết kế in ấn phải phù hợp với khách hàng
Điều này sẽ đảm bảo việc tạo ra những mẫu vỏ hộp son giá rẻ theo ý muốn. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Câu truyện về vỏ hộp đựng son

Câu truyện về vỏ hộp đựng son

Kích cỡ và chất liệu in lên vỏ hộp phải tương thích

Những thiết kế in hộp son đẹp ấn tượng cùng với mẫu mã đặc sắc sẽ góp phần tạo sự kích thích mua hàng cho người tiêu dùng.

Thiết kế của bao bì không chỉ cần nhất quán với hệ thống nhận dạng thương hiệu. Mà còn phải thật bắt mắt để được người đi mua hàng nhận biết nhanh nhất. Do đó, nhà thiết kế cần phải hiểu rõ vị trí bao bì được trưng bày với các góc nhìn khác nhau để đảm bảo sản phẩm lúc nào cũng thu hút người mua.

Lựa chọn đơn vị in ấn uy tín

Các công ty in ấn thường có đội ngũ thiết kế riêng để bạn có thể điều chỉnh hoặc sáng tạo bao bì theo phong cách của mình. Hãy trao đổi chi tiết với đơn vị in ấn và làm việc trực tiếp với thiết kế của bạn để có được sản phẩm ưng ý nhất.

CÔNG TY TNHH TM DSC ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 106/7/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp.HCM
Hotline: 0918.337.189 (Có zalo)
Email: baobidongnamdsc@gmail.com
Website: https://inchaigiare.com/